ĐẠI HỌC KIÊN GIANG TUYỂN SINH 2022
Đăng lúc: 09/05/2020 13:54:41 34199 lượt xem

Trường ĐH Kiên Giang vừa tổ chức đoàn đến các trường THPT trong tỉnh Kiên Giang để tặng hơn 8.000 chai thủy tinh đựng nước và 400 lít dung dịch rửa tay khô sát khuẩn cho giáo viên, học sinh.

HS lớp 12 Trường THPT An Biên (Kiên Giang) nhận chai thủy tinh đựng nước.

     Trong đợt này, Trường ĐH Kiên Giang đã đến 35 trường THPT ở các huyện, thị, thành như: TP Rạch Giá, TP Hà Tiên, huyện Châu Thành, Giồng Riềng, Gò Quao, Kiên Lương, An Biên, An Minh, Vĩnh Thuận, U Minh Thượng, Giang Thành, Tân Hiệp, Hòn Đất.

ThS. Nguyễn Thị Thu Hậu - Phó trưởng Khoa Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Trường ĐH Kiên Giang tặng chai thủy tinh đựng nước cho HS Trường THPT An Biên (Kiên Giang).

     TS Nguyễn Tuấn Khanh - Hiệu trưởng Trường ĐH Kiên Giang cho biết,  chương trình nằm trong chuỗi hoạt động phòng, chống dịch Covid -19, giảm tải rác thải nhựa của Trường, nhằm góp phần chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường trong học sinh, sinh viên.

Hiệu trưởng Trường THPT An Minh (Kiên Giang) tặng chai nước thủy tinh cho HS lớp 12.

     Trước đó, Trường ĐH Kiên Giang cũng đã phối hợp với nhiều đơn vị như: Liên đoàn Lao động tỉnh Kiên Giang, Công ty TNHH dịch vụ du lịch và vé máy bay Nice Tourist (Nice Tourist Cà Mau) đến huyện Kiên Hải (Kiên Giang), TP Cà Mau và nhiều điểm trường khác để thực hiện hoạt động này.

ThS. Nguyễn Minh Tuấn - Phó trưởng Phòng Quản lý Đào tạo ĐH và Sau ĐH Trường ĐH Kiên Giang tặng dung dịch rửa tay khô sát khuẩn cho Trường THPT Hòn Đất (Kiên Giang).

     Tính đến nay, Trường ĐH Kiên Giang đã tặng hơn 10.000 chai thủy tinh đựng nước, 1.600 lít dung dịch rửa tay khô sát khuẩn và nhiều máy sát khuẩn tay tự động đến các cơ quan, đơn vị, các trường THPT trong và ngoài tỉnh Kiên Giang.

Trường ĐH Kiên Giang tặng dung dịch rửa tay khô sát khuẩn cho Trường THPT Thoại Ngọc Hầu (Kiên Giang)

1
Bạn cần hỗ trợ?